• Hỗ trợ đơn hàng

    0986.825.684
  • Khiếu nại dịch vụ - Chăm sóc khách hàng

    0203.3.820.415 - 0203.3.828.929

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân

Website thuoctotpharma.vn được điều hành bởi  CÔNG TY TNHH THUỐC TỐT PHARMA và chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin riêng tư của bạn và phát triển công nghệ cung cấp cho bạn những trải nghiệm trực tuyến mạnh mẽ và an toàn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Thu thập thông tin cá nhân

 CÔNG TY TNHH THUỐC TỐT PHARMA có thể yêu cầu bạn cung cấp các thông tin cá nhân như địa chỉ email, họ và tên, địa chỉ nhà riêng, số điện thoại, tên và địa chỉ cơ quan, khi bạn tạo tài khoản tại website này. CÔNG TY TNHH THUỐC TỐT PHARMA cũng có thể thu thập thông tin nhân khẩu học mà không chỉ thuộc về riêng bạn như mã bưu điện, độ tuổi, giới tính, sở thích, mối quan tâm.

 CÔNG TY TNHH THUỐC TỐT PHARMA Việt namthu thập, lưu trữ, xử lý và quản lý thông tin của bạn nhằm nhận diện khách truy cập website và để cung cấp cho bạn các dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

 CÔNG TY TNHH THUỐC TỐT PHARMA cũng tự động thu thập một số thông tin khác về phần cứng và phần mềm trên máy tính của bạn. Thông tin này có thể bao gồm: địa chỉ IP của bạn, loại trình duyệt bạn dùng, tên miền, thời gian truy cập và những website đã giới thiệu bạn đến với chúng tôi.  CÔNG TY TNHH THUỐC TỐT PHARMA sử dụng những thông tin này để vận hành và duy trì chất lượng dịch vụ, và để cung cấp những số liệu thống kê liên quan đến việc sử dụng webite của công ty. Hãy ghi nhớ rằng nếu bạn trực tiếp để lộ những thông tin cá nhân hoặc những dữ liệu nhạy cảm qua các bảng tin công khai của  CÔNG TY TNHH THUỐC TỐT PHARMA thì những thông tin này có thể được người khác lấy và sử dụng. Chú ý: Công ty Cổ phần MetaData Việt nam không đọc bất cứ các liên lạc trực tuyến cá nhân nào của bạn.  CÔNG TY TNHH THUỐC TỐT PHARMA khuyến khích bạn xem lại những tuyên bố về tính riêng tư của những website mà bạn chọn liên kết tới từ website của chúng tôi, để bạn có thể hiểu được cách thức mà những website này thu thập, sử dụng và chia sẻ những thông tin của bạn.  CÔNG TY TNHH THUỐC TỐT PHARMA không chịu trách nhiệm đối với những tuyên bố về tính riêng tư hoặc nội dung khác của các website bên ngoài website của CÔNG TY TNHH THUỐC TỐT PHARMA.

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân của bạn

 CÔNG TY TNHH THUỐC TỐT PHARMA sử dụng những thông tin cá nhân của bạn để thông báo cho bạn về những sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi; giải đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng sản phẩm, hoặc cũng có thể liên lạc với bạn qua các cuộc khảo sát nhằm thu thập ý kiến của bạn về các dịch vụ hiện tại hoặc các dịch vụ mới có thể sẽ được cung cấp. Chúng tôi cũng có thể sử dụng tên, địa chỉ cá nhân (hoặc địa chỉ cơ quan) và số điện thoại của bạn để gửi bưu phẩm (nếu có).  CÔNG TY TNHH THUỐC TỐT PHARMA không bán, thuê hay cho bên thứ 3 thuê dach sách khách hàng của mình. Bất cứ lúc nào  CÔNG TY TNHH THUỐC TỐT PHARMA cũng có thể liên lạc với bạn thay cho các đối tác bên ngoài về một đề nghị cụ thể mà có thể bạn quan tâm. Trong trường hợp này, những thông tin cá nhân của bạn (email, tên, địa chỉ, số điện thoại) sẽ không được chuyển đến bên thứ ba. Thêm vào đó,  CÔNG TY TNHH THUỐC TỐT PHARMA có thể chia sẻ dữ liệu với những đối tác tin cậy để giúp chúng tôi thực hiện những phân tích thống kê, gửi email hay thư tay cho bạn, cung cấp các hỗ trợ khách hàng, hoặc sắp xếp việc giao hàng. Tất cả các bên thứ ba này đều bị cấm sử dụng những thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ việc cung cấp dịch vụ cho CÔNG TY TNHH THUỐC TỐT PHARMA, và họ được yêu cầu bảo mật thông tin của bạn. CÔNG TY TNHH THUỐC TỐT PHARMA theo dõi những website và trang web mà khách hàng ghé thăm bên trong website  CÔNG TY TNHH THUỐC TỐT PHARMA nhằm mục đích xác định dịch vụ nào của chúng tôi được yêu thích nhất. Những thông tin này được sử dụng để giúp  CÔNG TY TNHH THUỐC TỐT PHARMA chỉnh sửa nội dung và quảng cáo trong website sao cho phù hợp với những khách hàng mà hành vi của họ chỉ ra là họ quan tâm đến một vấn đề cụ thể nào đó. CÔNG TY TNHH THUỐC TỐT PHARMA sẽ tiết lộ những thông tin của bạn mà không cần thông báo chỉ khi luật pháp yêu cầu hoặc trong trường hợp hành động đó là cần thiết để: (a) phù hợp với các sắc lệnh luật pháp hoặc tuân theo quá trình pháp lý trên website của CÔNG TY TNHH THUỐC TỐT PHARMA; (b) bảo vệ quyền lợi của CÔNG TY TNHH THUỐC TỐT PHARMA; và, (c) hành động trong những tình huống cấp thiết để bảo vệ sự an toàn cá nhân của những người dùng website CÔNG TY TNHH THUỐC TỐT PHARMA, hoặc của cộng đồng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

- Thời gian lưu trữ thông tin của bạn là vô thời hạn.

- Bạn hoàn toàn có thể từ chối và yêu cầu THUỐC TỐT PHARMA  xóa thông tin cá nhân của bạn đã cung cấp, từ chối tiếp nhận dịch vụ chăm sóc khách hàng nếu thấy không phù hợp bất cứ lúc nào bằng cách gửi yêu cầu qua email, hoặc gọi điện thoại. CHÚNG TÔI hoàn toàn tôn trọng thông tin cá nhân và quyết định của khách hàng, cam kết thực hiện xóa dữ liệu thông tin cá nhân của bạn khi nhận được yêu cầu của bạn. Tuy nhiên, lịch sử dữ liệu thông tin cá nhân của bạn có liên quan đến đơn hàng, hay dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi thì vẫn được  CÔNG TY TNHH THUỐC TỐT PHARMA quản lý và lưu hành nội bộ.

4. Bảo mật thông tin cá nhân của bạn

 CÔNG TY TNHH THUỐC TỐT PHARMA cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khỏi các truy cập, sử dụng hoặc tiết lộ trái phép. Chúng tôi bảo mật các thông tin cá nhân mà bạn cung cấp trên những máy chủ được đặt trong môi trường an toàn, được kiểm soát và bảo vệ khỏi những truy cập, sử dụng hoặc tiết lộ trái phép. Khi thông tin cá nhân (như số thẻ tín dụng) được chuyển đến những website khác, chúng đều được bảo vệ thông qua việc mã hoá sử dụng các giao thức như Secure Socket Layer (SSL).

5. Thay đổi về chính sách 

 CÔNG TY TNHH THUỐC TỐT PHARMA có thể sẽ cập nhật chính sách bảo mật này trong tương lai, để phản ánh những thay đổi trong dịch vụ của chúng tôi và đáp lại sự phản hồi từ phía khách hàng.  CÔNG TY TNHH THUỐC TỐT PHARMA khuyến khích bạn định kỳ xem lại tuyên bố này để có được những thông tin cập nhật về cách thức mà  CÔNG TY TNHH THUỐC TỐT PHARMA bảo vệ thông tin của bạn.

6. Thông tin liên hệ 

Mọi thắc mắc về hoạt động thu thập, xử lý thông tin của bạn, hoặc ý kiến đóng góp xin liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THUỐC TỐT PHARMA (GOOD DRUGS PHARMA CO., LTD)

Địa chỉ:   Số nhà 30, Tổ 12, khu 4, Đường Nguyễn Thượng Hiền, Phường Hồng Hà, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại:0986 825 684

Email: nguyenphuongthuy6982@gmail.com

 

CÔNG TY TNHH THUỐC TỐT PHARMA luôn là đối tác tin cậy của Quý khách hàng

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục:

Cam kết giá tốt

Chúng tôi luôn cam kết cung cấp các sản phẩm giá tốt nhất trên thị trường cho khách hàng.

Giao hàng tận nơi

Khách hàng luôn nhận được hàng tại đúng thời điểm và thời gian yêu cầu mà không tốn thời gian quản lý xe hàng, giúp tiết kiệm chi phí và công sức

Hỗ trợ chi tiết

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng hết mình trong mọi khâu của công việc, đảm bảo khách hàng luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ.