• Hỗ trợ đơn hàng

  0986.825.684
 • Khiếu nại dịch vụ - Chăm sóc khách hàng

  0203.3.820.415 - 0203.3.828.929
nhà thuốc thanh hải, nhà thuốc thúy chinh 6, nhà thuốc thúy chinh 1, nhà thuốc thúy chinh 5, quầy thuốc số 28, quầy thuốc Thuý Chinh 2, nhà thuốc nguyễn huân, nhà thuốc thúy chinh 8, nhà thuốc thúy chinh, nhà thuốc cẩm phả, nhà thuốc hạ long, nhà thuốc quảng ninh,

Thuốc điều trị cảm cúm Epofluden

Nhà thuốc Thúy Chinh 1: N.Thượng Hiền, P.Hồng Hà

Nhà thuốc Thúy Chinh 6: Khu 6 P.Hà Lầm

Nhà thuốc Thúy Chinh 8: 46 Trần Hưng Đạo

Nhà thuốc Thúy Chinh 5: Khu 2 P.Hà Phong

Hệ thống đại lý phân phối của Thuốc Tốt Pharma :

Dạng thuốc: Viên bao phim.
 
Qui cách đóng gói: Hộp 1 vỉ x 10 viên.
 
Thành phần:
            - Paracetamol: ……………………………………….………500mg.
            - Loratadin: ……………………………………………...……...5mg.
            - Dextromethorphan hydrobromid:………………….……….15mg.
 
            - Tá dược vđ:                                                             1 viên.


Chỉ định:

 • Điều trị tất cả các triệu chứng của cảm cúm như: Ho, sốt, nhức đầu, đau nhức bắp thịt, nhức xương khớp, nghẹt mũi, chảy nước mũi, nước mắt.

 


Cách dùng và liều dùng:
Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: Uống mỗi lần 1 viên x 2 lần / ngày.
Trẻ em 6 – 12 tuổi: Uống mỗi lần 1/2 viên x 2 lần ngày hoặc uống theo sự chỉ dẫn của thầy thuốc.
 
Chống chỉ định:
Mẫn cảm với một trong các thành phần của thuốc. Không dùng cho trẻ dưới 6 tuổi. Không dùng thuốc cho các trường hợp: Ho ở người bị hen, suy chức năng hô hấp, bệnh glocom, phì đại tiền liệt tuyến, nghẽn cổ bàng quang (do có nguy cơ bí tiểu tiện).
* Paracetamol : Người bệnh nhiều lần thiếu máu hoặc có bệnh tim, phổi, thận hoặc gan.Người thiếu hụt glucose-6-phosphatdehydrogenase.
* Dextromethorphan : Người bệnh đang điều trị các thuốc ức chế monoaminoxydase (MAO) vì có thể gây những phản ứng nặng như sốt cao, chóng mặt, cao huyết áp, chảy máu não, thậm chí tử vong.
 
Tác dụng không mong muốn của thuốc:
Mệt mỏi, nhức đầu, chóng mặt, rối loạn tiêu hoá. Các phản ứng dị ứng như mẩn đỏ, ban da, mề đay, co thắt phế quản có thể xảy ra rất nguy hiểm, phải ngừng sử dụng thuốc.

Tương tác thuốc:
Cholestyramin ức chế sự hấp thu paracetamol. Dùng paracetamol thường xuyên làm tăng prothrombin ở người uống thuốc chống đông máu vì vậy nếu phải dùng đồng thời thì cần điều chỉnh liều lượng của thuốc chống đông máu.

 • Loratadin tăng tác dụng làm dịu trên hệ thần kinh trung ương của thuốc an thần,  thuốc ngủ, thuốc chống trầm cảm và thuốc chống rối loạn tâm thần. Các thuốc có tác dụng chống tiết cholin, kể cả thuốc chống tối loạn tâm thần và thuốc chống trầm cảm 3 vòng đều làm tăng tác dụng chống tiết cholin của loratadin trong công thức khi dùng đồng thời với Fluromenol. Erythromycin, ketoconazol, cimetidin chỉ định cùng làm tăng nồng độ trong huyết tương của Loratadin.
 • Các thuốc ức chế monoamin oxidase có thể tương tác nguy hiểm  với dextromethorphan gây nên hưng phấn và sốt cao.
 • Các chất có tác dụng làm dịu trên hệ thần kinh trung ương như rượu, các thuốc kháng Histamin, các thuốc an thần gây ngủ, thuốc chống trầm cảm, các thuốc giảm đau gây ngủ và thuốc chống rối loạn tâm thần đều làm tăng tính chất làm dịu của Dextromethorphan.
 • Phải ngừng thuốc ít nhất 48 giờ (vì có Loratadin) khi thực hành các thủ tục xét nghiệm da vì các kháng Histamin có thể ngăn trở hoặc làm giảm các phản ứng dương tính đối với các chỉ thị tính phản ứng của da trong những xét nghiệm phòng thí nghiệm.

 
Hạn dùng: 36 tháng.

Tiêu chuẩn áp dụng: TCCS.

SỐ ĐĂNG KÝ : VD-15409-11

mua hàng ở đâu chất lượng, giá tốt?

 • Địa Chỉ: Tổ 10 - khu 4 - Phường Hồng Hà - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh (Đối diện Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh)
 • Phone: Cskh : 0203.3.828.929 - Hotline : 0986.825.684
 • Email: thuoctotpharma@gmail.com
 • Xem chi tiết: HỆ THỐNG ĐẠI LÝ QUẢNG NINH
 • Working Days/Hours: Mon - Sun / 9:00 AM - 8:00 PM

Cam kết giá tốt

Chúng tôi luôn cam kết cung cấp các sản phẩm giá tốt nhất trên thị trường cho khách hàng.

Giao hàng tận nơi

Khách hàng luôn nhận được hàng tại đúng thời điểm và thời gian yêu cầu mà không tốn thời gian quản lý xe hàng, giúp tiết kiệm chi phí và công sức

Hỗ trợ chi tiết

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng hết mình trong mọi khâu của công việc, đảm bảo khách hàng luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ.