Friday, 30 Sep 2022
Tin tức

Nhà thuốc Thanh Hải – Hạ Long – Quảng Ninh,

NHÀ THUỐC THANH HẢI

Địa chỉ : SN 82, tổ 12, khu 2, P. Hà Phong, TP Hạ Long, QN
Điện thoại : 0982461788
Dược sĩ phụ trách : Vũ Bích Hải

Là Nhà thuốc được Sở Y tế Quảng Ninh chứng nhận đạt tiêu chuẩn “Thực hành tốt nhà thuốc – GPP)

Là 1 trong những chuỗi nhà thuốc lớn nhất Quảng Ninh của Công ty TNHH Thuốc Tốt Pharma Với hàng trăm sản phẩm được giới thiệu trên website và hàng ngàn sản phẩm khác được bán trực tiếp tại nhà thuốc, nhà thuốc Việt đảm bảo cung cấp đầy đủ các mặt hàng dược phẩm như:

  –      Thực phẩm chức năng

  –      Thuốc bổ

  –      Thuốc chữa bệnh.

  –      Dược mỹ phẩm.

  –      Mỹ phẩm

Vì là nhà thuốc đạt chuẩn GPP nên tất cả các sản phẩm được bán trên website và các sản phẩm được bán tại nhà thuốc đều là các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có sự kiểm định và đăng ký lưu hành của Bộ Y Tế Việt Nam. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành của sản phẩm.

Nhà thuốc cung cấp tất cả các thuốc, đặc biệt là thuốc và các biệt dược tiên tiến, hiện đại dùng điều trị bệnh tim mạch với chất lượng tốt nhất và đúng giá quy định. Người bệnh mua thuốc được các bác sĩ, dược sĩ tư vấn tận tình, chu đáo và dễ hiểu. Tại Nhà thuốc Thanh Hải, người bệnh có thể tìm được những loại thuốc quý hiếm nhất để điều trị bệnh tim mạch mà có thể các Nhà thuốc khác không có.

Nếu không dung nạp thuốc, người bệnh sẽ được xem xét những loại thuốc mình đang sử dụng và nếu thuốc đó không hợp với người bệnh, Nhà thuốc sẽ nhập lại những mà thuốc người bệnh đã mua tại Nhà thuốc, tránh lãng phí cho người bệnh.

Có 5 điểm khác biệt mà chỉ nhà thuốc Nhà thuốc Thanh Hải mới mang đến cho bạn đầy đủ nhất, cụ thể như sau:
1. Là nhà thuốc chính hãng: Hệ thống Nhà thuốc Thanh Hải sở hữu danh mục thuốc chính hãng vừa đa dạng, phong phú lại vừa chuyên sâu.
2. Chuyên thuốc theo toa: Nhà thuốc Thanh Hải có đầy đủ các loại thuốc để có thể đáp đứng đầy đủ nhu cầu của người dùng.
3. Được mua lẻ với giá sỉ: Cam kết sản phẩm đúng chất lượng với giá niêm yết thấp hơn so với thị trường chung, tương đương với giá bán sỉ.
4. Có dược sĩ tư vấn tại chỗ: Chuyên nghiệp hơn, đội ngũ dược sĩ Nhà thuốc Thanh Hải với kinh nghiệm và chuyên môn cao luôn chú trọng tư vấn cho khách hàng với tiêu chí 4 đúng: đúng thuốc, đúng liều, đúng cách và đúng giá.
5. Đổi trả 30 ngày, đổi trả nguyên giá: Chỉ cần đọc SĐT hoặc giữ lại hóa đơn mua hàng, bạn sẽ được đổi trả sản phẩm hoặc hoàn lại tiền đã mua trong vòng 30 ngày bạn, kể cả lý do thuốc đã mua dùng không hết hoặc bác sĩ đổi toa.
Với Nhà Thuốc Thúy Chinh 6, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mọi người

Nếu cần liên hệ với Nhà thuốc, xin mời gọi 0982461788 vào các giờ làm việc của Nhà thuốc (Tất cả các ngày trong tuần : 6h00 – 21h00 ).

Di động: 0982461788 Hotline: 0986825684.

Rất mong được phục vụ quý khách.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về thuốc, những thông tin cũng như giá thành của các loại thuốc hiện có của Nhà thuốc Thanh Hải trong các chuyên mục thuộc website này.

Nhà Thuốc Thanh Hải, Nhà thuốc Hạ Long, Nhà Thuốc Thanh Hải, Nhà thuốc Hạ Long, Nhà Thuốc Thanh Hải, Nhà thuốc Hạ Long, Nhà Thuốc Thanh Hải, Nhà thuốc Hạ Long, Nhà Thuốc Thanh Hải, Nhà thuốc Hạ Long, Nhà Thuốc Thanh Hải, Nhà thuốc Hạ Long, Nhà Thuốc Thanh Hải, Nhà thuốc Hạ Long, Nhà Thuốc Thanh Hải, Nhà thuốc Hạ Long, Nhà Thuốc Thanh Hải, Nhà thuốc Hạ Long, Nhà Thuốc Thanh Hải, Nhà thuốc Hạ Long, Nhà Thuốc Thanh Hải, Nhà thuốc Hạ Long, Nhà Thuốc Thanh Hải, Nhà thuốc Hạ Long,

Viết bình luận

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn thuoctotpharma.vn.
Copyright © 2022 | thuoctotpharma.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status